Tối ngày 19/12/2013, Tại trung Hội chợ Triển lãm Việt Nam đã khai mạc Hội chợ Thời trang năm 2013 (Vietnam fashion show 2013). Thứ trưởng Bộ Công Thương Hỗ Thị Kim Thoa đã tham dự và cắt băng khai mạc hội chợ.

CôngThương - Hội chợ diễn ra từ ngày 19 đến 25/12/2013 với quy mô trưng bày khoảng 7.000 m2, hội chợ bao gồm 400 gian hàng của 200 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dệt may, da giày, kim hoàn, mỹ phẩm và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp.

Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị KIm Thoa tham quan gian hàng tại hội chợ

Bên cạnh sự xuất hiện của nhiều dòng sản phẩm thiết kế sáng tạo, phong cách hiện đại, kiểu dáng phong phú và chất lượng hoàn thiện…, tại hội chợ lần này, Ban tổ chức còn tạo điều kiện để một số nhà thiết kế thời trang trẻ tham gia giới thiệu các sản phẩm, ý tưởng thiết kế mới.

100% sản phẩm là hàng dệt may do các doanh nghiệp Việt Nam sản xuất, hội chợ là một hoạt động thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động.

Các buổi tối, hội chợ đều có chương trình biểu diễn thời trang

Với các chương trình biểu diễn thời trang và văn hóa nghệ thuật diễn ra liên tiếp trong thời gian hội chợ, cùng các hình thức trang trí tưng bừng, rực rỡ chào đón Noel và năm mới, Hội chợ thời trang Việt Nam 2013 được xem là những ngày hội của ngành thời trang Việt Nam.

Nguồn: Báo Công Thương