Thương vụ Đại sứ quán Việt Nam tại Pakistan xin trân trọng mời các Doanh nghiệp Việt tham gia Hội chợ My Karachi 2015 tại thành phố Karachi, Pakistan.(Website: http://www.kcci.com.pk/my%20karachi.htm )

1/ Giới thiệu chung:

My Karachi là hội chợ thường niên, được tổ chức liên tục 11 năm qua với mục tiêu quảng bá hình ảnh một Pakistan hòa bình với Karachi là trung tâm thương mại, công nghiệp, tài chính, dịch vụ chính của Pakistan.

2/ Ban tổ chức:

Hội chợ My Karachi do Phòng TMCN Karachi cùng Chính quyền tỉnh Sindh đồng tổ chức.

3/ Quy mô:

Hội chợ diễn ra tại khu Expo Karachi, là khu triển lãm tập trung lớn nhất Pakistan. Về quy mô, hội chợ My Karachi cũng là hội chợ có số lượng gian hàng lớn nhất Pakistan, năm 2014 đạt hơn 600 gian hàng, bao phủ hết cả 6 Hội trường lớn trong khu Expo Karachi.  

Hàng năm, tổng số khách tham gia hội chợ đạt từ 600.000 người đến 900.000 người.

4/ Thành phần tham dự:

Thành phần doanh nghiệp tham dự hội chợ My Karachi rất đa dạng bao gồm cả các tập đoàn lớn, các nhà sản xuất công nghiệp, doanh nghiệp, tư nhân thương mại, bán lẻ…

Điểm đặc biệt của Hội chợ My Karachi là sự tham gia rất tích cực của các Doanh nghiệp Quốc tế. Năm 2014, riêng Indonesia có 22 gian hàng, Hàn Quốc 8 gian hàng, Nhật Bản 5 gian hàng, ngoài ra các doanh nghiệp Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Bangladesh, Sri-Lanca và một số nước châu Âu cũng tham gia tích cực.

5/ Cơ cấu sản phẩm:

Các sản phẩm trưng bày trong Hội chợ đa dạng từ sản phẩm công nghiệp tới hàng tiêu dùng, thực phẩm chế biến, thể thao, nội thất, dược phẩm cũng như các sản phẩm dịch vụ, kỹ thuật khác.

Doanh nghiệp quan tâm tham gia hội chợ xin vui lòng liên hệ:

Thương vụ Việt Nam tại Pakistan:

Email: pk@moit.gov.vn; vietdung2901@gmail.com

Tel: +92 213 580 5193

Fax: +92 213 580 5194

ĐTDĐ: +92 335 680 6688

Theo Chương trình hoạt động của Thương vụ năm 2015, Thương vụ sẽ có một gian triển lãm tại My Karachi để quảng bá cho các sản phẩm xuất khẩu của Việt Nam. Các doanh nghiệp muốn quảng bá tại hội chợ có thể liên hệ với Thương vụ theo thông tin trên để gửi hàng mẫu, tài liệu, hoặc e-catalogue, brochure qua e-mail để Thương vụ in và hỗ trợ giới thiệu đối tác.

Nguồn: vietnamexport.com