Theo thông tin của Đại sứ quán nước Cộng hòa Hồi giáo Pa-kít-xtan tại Hà Nội, hội chợ triển lãm thương mại lớn nhất tại Pakistan (Expo Pakistan) lần thứ 9 sẽ được tổ chức tại trung tâm Karachi Expo, thành phố Karachi từ ngày 26/02-01/3/2015.

Triễn lãm Expo Pakistan được tổ chức hàng năm nhằm quảng bá các mặt hàng xuất khẩu của Pakistan cũng như những mặt hàng đặc sắc của các nước tham gia. Năm vừa qua, Expo Pakistan 2013 đã thu hút gần 50 doanh nghiệp bao gồm cả doanh nghiệp địa phương và doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Các mặt hàng được trưng bày tại triển lãm rất đa dạng, trong đó có các sản phẩm may mặc, sản phẩm dệt, hàng thủ công mỹ nghệ, nội thất, xi măng, đá cẩm thạch và granite, đồ gốm, rau quả và trái cây, thực phẩm ăn liền, bánh kẹo, sữa và các sản phẩm từ sữa, gạo, thủy sản, thịt và sản phẩm liên quan, đồ uống, da và sản phẩm từ da, giày dép, dược phẩm…

Nhằm khuyến khích doanh nghiệp Việt Nam tham dự Hội chợ triển lãm lần này, Ban tổ chức sẽ hỗ trợ chi phí vé máy bay, đón tiễn tại sân bay, di chuyển từ khách sạn đến khu triển lãm và chi phí khách sạn tiêu chuẩn 5 sao cho các doanh nghiệp có tổng kim ngạch nhập khẩu đạt hơn 05 triệu USD/năm tham gia.

Ngoài ra, doanh nghiệp tham dự Hội chợ sẽ được đăng quảng cáo với kích thước ¼ trang trong ấn phẩm “Các trang vàng của Jamal, Pakistan năm 2015”, tại mục Pakistan B2B Directory trị giá 1.250 USD.

Doanh nghiệp quan tâm vui lòng nộp hồ sơ trước ngày 01/12/2014.

Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website www.expopakistan.gov.pk hoặc Đại sứ quán nước CH Hồi giáo Pakistan tại Hà Nội - Tel: 04.37262251.

Nguồn: vietnamexport.com