Tập đoàn Taishan  muốn tìm kiếm đối tác mua Lò, thiết bị chứa áp lực

Chúng tôi xin trân trọng kính mời quý công ty, cá nhân có nhu cầu tới tham quan gian hàng của công ty tại Triển lãm quốc tế thiết bị hàn cắt, gia công kim loại 2013 và Triểnlãm máy móc thiết bị Trung Quốc lần thứ 14 ( Chinamac Fair 2013).

Thời gian từ 31/07/2013 đến 03/08/2013

Địa điểm: Gian hàng H 017-  Trung tâm hội nghị Triển Lãm Sài Gòn- SECC 799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, TP Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về công ty:

Tập đoàn Taishan là doanh nghiêp lớn của Trung Quốc chủ yếu thiết kế và sản xuất lò công nghiệp, lò trạm điện, thiết bị chứa áp lực, thiết bị điện lực, cáp điện, thiết bị làm mát khí thải của tàu vv. Có trình độ sản xuất lò cấp A và thiết bị chứa áp lực cấp A1 và A2, là doanh nghiệp có công nghệ kỹ thuật cao trọng điểm cấp quốc gia, được bộ khoa học kỹ thuật quốc gia công nhận là doanh nghiệp cơ sở sản xuất điện khí và điện lực, doanh nghiệp chỉ định cho mạng điện quốc gia.

Công ty TNHH Thương mại quốc tế Baoao Thái An tập đoàn Thái Sơn là công ty con của tập đoàn, chủ yếu làm dịch vụ xuất nhập khẩu sản phẩm của tập đoàn. Sản phẩm chủ yếu tiêu thụ tại các khu vực như Đông Nam Á, Nam Phi, Nam Mỹ và Trung Đông vv.Trên thị trường Việt Nam, tập đoàn theo đặc tính than không khói của Việt Nam mà thiết kế và sản xuất ra lò than không khói và lò sinh vật đã được thị trường chấp nhận. Chủ yếu sử dụng trong ngành lò hơi công nghiệp như ngành thực phầm, ngành in ấn, sản xuất giấy, đường tinh chế và thức ăn gia súc vv

Địa chỉ: The middle of Great Wall Road in high-tech development zone, Taian, Shandong; P. C.-271000

Liên hệ: Chen Fei

TEL-+86-538-6619632

Website-www.taishangroup.com

FAX-+86-538-6628637

E - mail-chenfei@taishanboao.com