Từ ngày 31/3 - 2/4/2015, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) TP. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra Triển lãm quốc tế lần thứ 10 về công nghiệp chế biến và đóng gói bao bì thực phẩm, đồ uống và dược phẩm (PROPAK VIETNAM 2015).

PROPAK VIETNAM 2015 năm nay được sự hỗ trợ từ các cơ quan thương mại quốc tế nhằm mang đến các nhóm gian hàng quốc tế với quy mô lớn hơn, với 8 nhóm gian hàng quốc tế và 230 đơn vị triển lãm đến từ 24 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, nhiều doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực máy móc, kĩ thuật và giải pháp chế biến và đóng gói chất lượng cao.

Được xem là triển lãm hàng đầu ngành tại Việt Nam, PROPAK VIETNAM 2015 đã thu hút được 7 quốc gia/vùng lãnh thổ chuyên xuất khẩu máy móc đóng gói – Đức, Hàn Quốc (2 nhóm gian hàng), Ý, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan và Singapore tham gia trưng bày. Các nhãn hàng nổi bật từ các quốc gia này có thể kể đến như: NEUMO, Logo Pak, FPT Polyclip K+G Handtmann, PACK CHEON, P&S Technology, P.E LABELLERS CFT, Tokyo Automatic Machinery Works, Toyo Machine Manufacturing, WEBCONTROL, YANG BEY, KWT, HSENG, NEW DIAMOND, Mettler Toledo, GERICKE, XINJITAI, …

Ngoài trưng bày các sản phẩm, triển lãm lần này còn tổ chức 3 cuộc Hội thảo “An toàn Thực phẩm, Bao bì Xanh và Đóng gói Thân thiện với Môi trường”; Hội thảo “Công nghệ chế biến hướng đến dinh dưỡng và an toàn thực phẩm”; Hội thảo “Tiêu chuẩn hóa quốc tế giúp cập nhật và cải tiến hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22.000:2005”./.

Nguồn: thuongmai.vn/VEN