Được bắt đầu từ năm 1996, Triển lãm Quốc tế xây dựng Phi-lip-pin (the Philippine World Building and Construction Exposition) được tổ chức hằng năm với sự tham gia trưng bày giới thiệu sản phẩm, giới thiệu năng lực thiết kế, thi công xây dựng các công trình của nhiều hiệp hội, công ty, doanh nghiệp xây dựng và các hiệp hội, doanh nghiệp, công ty có liên quan tới xây dựng.
Trong nhiều năm qua, đã có nhiều hiệp hội, công ty, doanh nghiệp của Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và liên quan đăng ký tham gia triển lãm. Thương vụ Việt Nam tại Phi-líp-pin cũng đã luôn đồng hành và hỗ trợ các hiệp hội, công ty, doanh nghiệp của Việt Nam có quan tâm tham gia triển lãm.
Sau một thời gian gián đoạn không được tổ chức do dịch bệnh Covid-19, Triển lãm Quốc tế xây dựng Phi-lip-pin năm nay được Công ty dịch vụ quốc tế Worldbex tổ chức từ ngày 16 đến 19 tháng 3 năm 2023 tại Trung tâm thương mại quốc tế Manila (World Trade Center Metro Manila) và Trung tâm Hội nghị quốc tế Manila (Convention Center Manila).
Thương vụ Việt Nam tại Phi-líp-pin trân trọng thông báo tới các quý Hiệp hội, Công ty, Doanh nghiệp trong nước quan tâm đăng ký tham gia hoặc gửi hàng hóa, sản phẩm nhằm quảng bá hình ảnh, năng lực cũng như các sản phẩm ngành xây dựng của Việt Nam không chỉ với người dân Phi-líp-pin mà cả bạn bè quốc tế.
Kèm theo thông báo này: (1) Thông tin chi tiết về triển lãm và form đăng ký tham gia; (2) Sơ đồ thiết kế khu vực các gian hàng trưng bày; (3) Báo cáo triển lãm năm 2019.
Thông tin thêm hoặc trường hợp cần hỗ trợ, giúp đỡ xin liên hệ anh Phùng Văn Thành – Thương vụ Việt Nam tại Phi-lip-pin; điện thoại +639985586169 (số Philippines) và +84932060677 (số Việt Nam). Cả hai số này đều kết nối Zalo/Viber/Whatap/Telegram. Địa chỉ email: ph@moit.gov.vn; thanhpv@moit.gov.vn
_______________________________________________
Doanh nghiệp/độc giả vui lòng xem chi tiết tại file đính kèm.
Thương vụ Việt Nam tại Philippines 

Nguồn: vietnamexport.com