Hạt điều Lafooco lên kệ siêu thị Hồng Kông

Quyền Tổng giám đốc CTCP Chế biến hàng xuất khẩu Long An (Lafooco) ông Nguyễn Duy Tuân cho biết sản phẩm hạt điều Osca của công ty đã có mặt trên kệ siêu thị tại thị trường Hồng Kông.

09:59 | 02/01/2017

Tổng công ty Lắp máy Việt Nam: Khẳng định vị thế, vươn tầm khu vực

Không chỉ là đơn vị mạnh trong chế tạo, lắp đặt thiết bị cho các công trình trọng điểm quốc gia, Tổng công ty Lắp máy Việt Nam (LILAMA) còn bứt phá và thành công trong lĩnh vực tổng thầu EPC, đặc biệt trong hoạt động xuất khẩu thiết bị, tham gia sâu hơn vào chuỗi sản xuất toàn cầu.

08:55 | 19/12/2016

PV Power Services: Thế mạnh trong bảo dưỡng các nhà máy điện

Những năm gần đây, Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power Services) ngày càng tạo được uy tín trong công tác bảo dưỡng các nhà máy điện. Hiện PV Power Services đã và đang tiếp tục thực hiện tốt công tác này đối với các nhà máy điện hàng đầu tại Việt Nam.

11:01 | 15/12/2016

Amazon sẽ bán bánh mì Việt Nam?

Amazon - gã khổng lồ ngành bán lẻ trực tuyến - vừa tiết lộ mô hình cửa hàng tạp hóa trong tương lai thông qua một video dài gần 2 phút. Trong clip, hai món ăn của Việt Nam xuất hiện, đó là tào phớ (Tofu) và bánh mì (chicken banh mi).

09:41 | 07/12/2016

Văn phòng phẩm Hồng Hà nhận Thương hiệu quốc gia lần thứ 3

Tại lễ vinh danh Thương hiệu quốc gia năm 2016 mới đây, Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà một lần nữa được xướng tên cùng các thương hiệu nổi tiếng khác trong nước. Đây là lần thứ 3 liên tiếp thương hiệu Văn phòng phẩm Hồng Hà được trao tặng danh hiệu cao quý này.

22:35 | 05/12/2016

“Chìa khóa” giúp doanh nghiệp vượt khó

Theo Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” (CVĐ) tỉnh Nam Định, sau 7 năm triển khai, CVĐ không những giúp người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh ưa chuộng và ưu tiên sử dụng hàng Việt Nam mà còn giúp doanh nghiệp (DN) tại địa phương ổn định sản xuất, tìm được đầu ra cho sản phẩm.

12:31 | 26/10/2016

Xe

Công nghệ

Hàng tiêu dùng

Nhà đất

Đối tác