Thông tin kinh tế thế giới nổi bật tuần qua

Vinanet - Tín hiệu trái chiều về cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung. Lo ngại rủi ro đối với nên kinh tế Mỹ của Fed. Mỹ và Nhật Bản ký thỏa thuận thương mại hẹp về nông sản và sản phẩm kỹ thuật số… là những thông tin kinh tế thế giới đáng chú tuần qua.

13:52 | 11/10/2019

TT ngoại tệ ngày 11/10: Tỷ giá trung tâm, USD quốc tế và bitcoin đồng loạt giảm

Vinanet -Tỷ giá trung tâm giảm 3 đồng, giá USD tại đa số các ngân hàng thương mại giữ nguyên so với phiên trước. Đồng USD trên thị trường thế giới quay đầu giảm khá mạnh do giới đầu tư lo ngại triển vọng đàm phán Mỹ - Trung rơi vào bế tắc. Đồng EUR trong khi đó tăng trở lại. Giá bitcoin quay đầu giảm giá, kéo theo hàng loạt sự sụt giảm của nhiều đồng tiền trên thị trường.

10:38 | 11/10/2019

TT ngoại tệ ngày 10/10: Tỷ giá trung tâm tăng, USD thế giới tiếp tục treo cao

Vinanet -Tỷ giá trung tâm tăng, giá USD tại các ngân hàng thương mại đi ngang. Đồng USD trên thị trường thế giới tiếp tục đứng ở mức cao, trong khi đồng GBP và EUR ở mức thấp. Dòng tiền vẫn tìm đến đồng bạc xanh trong bối cảnh sự bất ổn tồn tại khắp nơi. Giá bitcoin tăng mạnh đồng thời với tăng trưởng mạnh của nhiều đồng tiền khác.

12:52 | 10/10/2019

TT ngoại tệ ngày 9/10: Tỷ giá trung tâmgiảm, USD thế giới treo cao

Vinanet -Tỷ giá trung tâm, giá USD tại các ngân hàng thương mại đồng loạt giảm. Đồng USD trên thị trường thế giới treo ở mức do căng thẳng có dấu hiệu gia tăng ở nhiều khu vực trên thế giới. Cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung có triển vọng không sáng sủa. Giá bitcoin giảm nhẹ trong lúc một nửa số đồng tiền còn lại trên thị trường tăng giá.

10:25 | 09/10/2019

TT ngoại tệ ngày 8/10: Tỷ giá trung tâm tăng và bitcon tăng, USD quốc tế ở mức cao

Vinanet -Tỷ giá trung tâm và giá USD tại các ngân hàng thương mại biến động nhẹ. Đồng USD trên thị trường thế giới vẫn ở mức khá cao do nền kinh tế Mỹ cho dù phát ra những tín hiệu đáng lo ngại nhưng vẫn được xem là tốt nhất trong số các nền kinh tế lớn. Giá bitcoin bật tăng cùng nhiều đồng tiền thay thế tăng mạnh.

11:01 | 08/10/2019

Kỷ lục xuất siêu hơn 7 tỷ USD, vượt xa dự báo

Vinanet - Kết quả từ dữ liệu khai báo thực tế của doanh nghiệp được Tổng cục Hải quan thống kê cho thấy con số xuất siêu của Việt Nam vượt xa với ước tính được các nhà chuyên môn đưa ra ít ngày trước đó.

08:25 | 08/10/2019

TT ngoại tệ ngày 7/10: Tỷ giá trung tâm, USD thế giới và bitcoin đồng loạt giảm

Vinanet - Tỷ giá trung tâm giảm, giá USD tại các ngân hàng thương mại ổn định.Trên thị trường thế giới, đồng USD giảm giá trong bối cảnh nhiều thông tin đang gây bất lợi. Nhà đầu tư đang theo dõi sát cuộc chiến thương mại và động thái của Fed trong tuần. Giá bitcoin rơi tự do xuống mức 8.000 USD.

21:57 | 07/10/2019

Xe

Công nghệ

Tiêu dùng

Nhà đất

Đối tác