Tin tức cập nhật mới nhất

Thị trường cà phê, ca cao ngày 22/02/2017

Vinanet - Hôm nay (22/02), thị trường cà phê nhân xô các tỉnh Tây Nguyên tăng phiên thứ 3 liên tiếp kể từ đầu tuần trên ngưỡng 46.000 đồng/kg. Trên thị trường thế giới, giá cà phê tăng do được hỗ trợ bởi giá dầu thô, ca cao trái chiều.

Nông nghiệp - 2 giờ trước

Chứng khoán sáng 22/2: Sau bất động sản, đến lượt chứng khoán nhen nhóm tạo sóng

Ngoài HQC, đà tăng tại một số mã bất động sản đã có dấu hiệu chững lại, trong đó có mã đã đảo chiều giảm giá. Tuy nhiên, nhóm chứng khoán đang nhen nhóm tạo sóng  khi đồng loạt tăng khá mạnh, cùng với nhóm dầu khí và một số mã lớn hỗ trợ cho thị trường trong phiên sáng nay.

Chứng khoán - 3 giờ trước

Giá vàng, tỷ giá 22/2/2017: vàng tăng nhẹ

Vinanet - Giá vàng trong nước hôm nay tăng nhẹ, nhưng thị trường giao dịch vẫn trầm lắng; nhà đầu tư vẫn đứng ngoài thị trường để chờ đón xu hướng rõ ràng của giá vàng. Vàng SJC không vượt được ngưỡng 37 triệu đ/lượng. Tỷ giá VND/USD tăng.

Kim loại - 3 giờ trước

6 sản phẩm chiết xuất thảo dược có công dụng vượt trội cho làn da

Dù bạn có tin hay không, thì vũ khí tối tân nhất trong cuộc chiến làm sáng và mịn da hiện nay chính là các sản phẩm chiết xuất từ thảo dược. ​Các loại thảo mộc và gia vị như nghệ, nghệ tây, thìa là, lá hương thảo và húng tây có chứa chất chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp dưỡng ẩm, làm sáng da, chống mụn trứng cá và chống lão hóa.

Hàng tiêu dùng - 3 giờ trước

Năm 2016: Mỹ tăng nhập khẩu tôm

Theo số liệu của Cơ quan Nông nghiệp Nước ngoài (FAS) của Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA), năm 2016, NK tôm của Mỹ đạt 605.711 tấn; trị giá 5,7 tỷ USD; tăng 3% về khối lượng và 5% về giá trị so với năm 2015. Trong năm này, giá trung bình NK tôm vào Mỹ đạt 9,4 so với 9,3 USD/kg của năm 2015.

Thương mại - 5 giờ trước

Đã đến thời thoái trào của các tập đoàn đa quốc gia?

Thế giới dường như có khẩu vị mới. Cửa hàng KFC đầu tiên ở Trung Quốc được khai trương gần Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh vào năm 1987. Vào năm 1990, một cửa hàng của McDonald’s mở cửa ở Quảng trường Pushkin, Moscow, bán ra 30.000 chiếc bánh burger chỉ trong ngày đầu tiên.

Thị trường - 5 giờ trước

Xe

Công nghệ

Hàng tiêu dùng

Nhà đất

Đối tác