Tin tức cập nhật mới nhất

Thị trường cà phê, ca cao ngày 29/6/2017

Vinanet - Hôm nay (29/6), thị trường cà phê nhân xô các tỉnh Tây Nguyên lấy lại mốc hôm trước chốt ở 44.300 – 44.900 đồng/kg, sau khi tăng 100 đồng. Trên thị trường thế giới, giá cà phê vẫn có diễn biến trái chiều, ca cao tăng.

Nông nghiệp - 6 giờ trước

Giá quặng sắt tại Trung Quốc tăng

Vinanet - Khối lượng giao dịch quặng sắt tại Trung Quốc, Singapore đạt mức cao nhất trong năm nay; Giá quặng sắt giao ngay đạt mức cao nhất 5 tuần, cao hơn mức 60 USD/tấn; Giá quặng sắt trong tháng 6/2017 tăng 9%.

Kim loại - 6 giờ trước

Kỳ vọng Nghị định quản lý phân bón mới

Vinanet - Hiện, Bộ NN-PTNT đã xây dựng xong Nghị định sửa đổi, thay thế Nghị định 202 về quản lí phân bón, đang trong quá trình chờ Chính phủ phê duyệt. Qua dự thảo lần này, có rất nhiều điểm mới đúng, trúng và phù hợp với thực tế nội tại ngành phân bón tại Việt Nam hiện nay. 

Chính sách Việt Nam - 7 giờ trước

Sắp ra mắt dự án Roman Plaza với giá từ 1,9 tỷ/căn

Sở hữu căn hộ Hà Nội không chỉ là nhu cầu của người Thủ Đô, mà đó còn là của đông đảo khách hàng tỉnh có con em học tập, làm việc tại Hà Nội. Nhưng tìm nhà như thế nào để phù hợp túi tiền mà vẫn đảm bảo yếu tố thuận tiện, chất lượng thì nên thận trọng cân nhắc. Cùng điểm qua nhưng tiêu chí quan trọng khi chọn mua nhà Hà Nội.

Nhà đất - 7 giờ trước

Xe

Công nghệ

Hàng tiêu dùng

Nhà đất

Đối tác