Tin tức cập nhật mới nhất

Giá vàng ngày 26/3/2019 vẫn tiếp tục tăng

Vinanet - Giá vàng thế giới tăng vọt lên đỉnh cao mới do đồng USD đi xuống và các tổ chức đẩy mạnh mua vàng khi thị trường chứng khoán thế giới chao đảo, giá vàng thế giới hiện ở mức 1320 USD/ounce. Giá vàng trong nước tăng 70.000 đ/lượng, SJC lên 36,87 triệu đ/lượng.

Kim loại - 3 giờ trước

TT năng lượng TG ngày 26/3: Dầu tăng do giảm sản lượng, khí tự nhiên của Mỹ ổn định

Vinanet - Giá dầu ổn định trong ngày hôm nay được hỗ trợ bởi việc cắt giảm sản lượng của OPEC+ đồng thời bởi các lệnh trừng phạt của Mỹ chống lại Iran và Venezuela, nhưng các nhà phân tích cảnh báo rằng dấu hiệu kinh tế sụt giảm mạnh có thể sớm kéo thị trường dầu giảm. Khí tự nhiên của Mỹ ổn định trong phiên 25/3/2019.

Năng lượng - 5 giờ trước

TT cà phê ngày 26/3: Tăng nhẹ so với phiên đầu tuần

Vinanet - Giá cà phê nhân xô một số tỉnh Tây Nguyên hôm nay tăng nhẹ 100 đồng so với phiên đầu tuần lên ở 32.100 – 32.900 đồng/kg. Tại cảng TPHCM, giá cà phê xuất khẩu loại 2, tỷ lệ đen vỡ 5% giao dịch ở 1.424 USD/tấn (FOB), trừ lùi ở mức 75 USD/tấn.

Nông nghiệp - 5 giờ trước

Không thiếu xăng trên thị trường

Vinanet -Trước lo ngại thiếu hụt nguồn cung xăng RON 95 trong những ngày gần đây, một số cửa hàng xăng dầu trên địa bàn TPHCM khẳng định, có nhận được thông tin về khả năng thiếu xăng RON 95 và có thể phải giảm sản lượng nhập về. Dù vậy, hiện nay, lượng xăng nhập tại các cửa hàng vẫn đảm bảo phục vụ cho người tiêu dùng.

Năng lượng - 5 giờ trước

Xuất khẩu dầu của Iran giảm trong tháng 3/2019

Vinanet - Xuất khẩu dầu của Iran giảm trong tháng 3/2019 xuống mức thấp nhất mỗi ngày trong năm nay, ngay cả trước khi Washington chính thức yêu cầu các quốc gia nhập khẩu giảm mua để tránh vi phạm các lệnh trừng phạt của Mỹ.

Năng lượng - 7 giờ trước

Xe

Công nghệ

Tiêu dùng

Nhà đất

Đối tác