Bộ sản phẩm KOHLER ModernLife làm phong phú thêm danh mục những mẫu thiết kế mang đường nét đơn giản và hợp thời của KOHLER

Ngày 5/6/2017, KOHLER- thương hiệu dẫn đầu thế giới về sản xuất thiết bị phòng tắm và bếp cho ra mắt bộ sản phẩm mới nhất dành cho phòng tắm mang tên KOHLER ModernLife. 
Với thiết kế tối giản và bề mặt dễ lau chùi, bộ sản phẩm ModernLife sẽ giúp giảm gánh nặng dọn dẹp và vệ sinh phòng tắm. Từng chi tiết của sản phẩm được chăm chút nhằm mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm tiện nghi sống hết sức đơn giản và thú vị.
“Phòng tắm là phần riêng tư và cần thiết nhất cho mỗi gia đình. Là khu vực dành cho các hoạt động chăm sóc và vệ sinh cá nhân hàng ngày, phòng tắm phải đạt yêu cầu sạch sẽ, tiện nghi và tạo sự thoải mái, thư giãn cho người sử dụng. Với sứ mệnh góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng, Kohler tự hào giới thiệu bộ sản phẩm KOHLER ModernLife - mẫu mã đơn giản, màu sắc tinh tế và bề mặt dễ dàng làm sạch. Hy vọng rằng, bộ sản phẩm sẽ chinh phục khách hàng với phong cách thiết kế “càng tối giản, càng cuốn hút”- bà Angel Yang- Chủ tịch ngành hàng sản phẩm phòng tắm và bếp khu vực Châu Á Thái Bình Dương- Tập đoàn Kohler cho biết.
Sự hoàn hảo của mọi không gian sống từ nhà ở, văn phòng hay khu thương mại có thể chứng tỏ được đẳng cấp thông qua phong cách thiết kế cũng như việc sử dụng trang thiết bị. Những khu vực hữu dụng như phòng tắm càng đòi hỏi những thiết bị an toàn, vệ sinh, dễ sử dụng và hiệu quả cao. Bộ sản phẩm KOHLER ModernLife luôn là sự lựa chọn lý tưởng bởi thiết kế mang phong cách kinh điển với những đường nét đơn giản, phù hợp với mọi không gian phòng tắm. Tiết kiệm nước và dễ làm sạch, đảm bảo vệ sinh vượt trội cho người sử dụng.

Nguồn: Baocongthuong.com.vn