Là dòng sản phẩm định hướng thị trường, nhà phố thương mại khu đô thị Vạn Phúc là hướng đi cực kỳ đúng đắn và thể hiện tầm nhìn của chủ đầu tư – Tập đoàn Đại Phúc.

Siêu phẩm BĐS Vạn Phúc cũng đã thay đổi diện mạo khu vực Thủ Đức, đẩy giá trị đầu tư của toàn quận về đúng vị trí với biên độ tăng ổn định hơn 20%/năm và cũng là đơn vị tiên phong, định nghĩa lại khái niệm nhà phố thương mại. Với 5 ưu điểm vượt trội, khu đô thị Vạn Phúc đã thu về thành công ngay khi ra mắt là điều không khó dự đoán.

Vị trí thuận lợi

Vạn Phúc sở hữu lợi thế về vị trí thuận lợi cả về đường bộ, đường sông và đường hàng không khi 3 mặt giáp sông Sài Gòn, mặt tiền giáp Quốc lộ 13 và di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 10 phút thông qua đại lộ huyết mạch – Phạm Văn Đồng. Chưa kể, việc kết nối với Quốc lộ 1A, xa lộ Hà Nội và 2 tuyến metro số 1 và 3B đã tạo thành vị thế chiến lược của khu đô thị Vạn Phúc khi nằm trên tuyến giao thương huyết mạch giữa các vùng kinh tế trọng điểm giữa TP.HCM với miền Đông và Tây Nam Bộ.

Uy tín lâu năm của Tập đoàn Đại Phúc

Trải qua 21 năm phát triển bền vững và luôn tiên phong trong việc quy hoạch các khu đô thị hiện đại với quỹ đất rộng và sạch lên đến 400ha, Tập đoàn Đại Phúc đã và đang tích cực cung ứng ra thị trường những sản phẩm an cư lý tưởng, tổng hòa được giá trị đầu tư sinh lợi với yếu tố cảnh quan – hệ sinh thái của toàn khu vực.

Nhà phố thương mại hoàn toàn vượt trội

Bứt phá khỏi mô tuýp thông thường, nhà phố thương mại tại Vạn Phúc có kiến trúc bán cổ điển cùng mặt tiền cực rộng từ 7m trở lên, tiếp giáp mặt phố và kết nối thông suốt với trục đô thị bên trong dự án, đáp ứng đa dạng nhu cầu kinh doanh của nhà đầu tư. Mỗi căn nhà phố đều có cấu trúc một hầm, 5 – 6 tầng, diện tích dao động từ 106m² và diện tích sàn từ 433 m² trở lên.

Một góc nhà phố thương mại khu đô thị Vạn Phúc, với mặt tiền cực rộng 7m, kết hợp linh hoạt giữa việc ở và kinh doanh.
Một góc nhà phố thương mại khu đô thị Vạn Phúc, với mặt tiền cực rộng 7m, kết hợp linh hoạt giữa việc ở và kinh doanh.

Công viên giải trí chuẩn quốc tế Ocean World Ho Chi Minh 21ha

Sở hữu vị trí chiến lược với hơn 3,4 km tiếp giáp bờ sông Sài Gòn, Khu đô thị Vạn Phúc sở hữu những tiện ích cao cấp mà ít dự án nào có được: công viên giải trí tầm cỡ Đông Nam Á Ocean World Ho Chi Minh 21ha, hồ cảnh quan bậc nhất nội thành TP.HCM 16ha, bến du thuyền bên sông Sài Gòn, kênh đào cảnh quan dài 2km, cùng vô số dịch vụ giải trí hiện đại: trung tâm thương mại, spa, club house, khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim… với tổng vốn đầu tư lên đến 2 tỷ USD. Đặc biệt phù hợp với sự đánh giá cao và kỳ vọng của giới đầu tư.

Công viên giải trí Ocean World Ho Chi Minh rộng 21ha – “kim bài” bảo chứng cho dư địa tăng giá không ngừng của dự án Vạn Phúc trong tương lai.
Công viên giải trí Ocean World Ho Chi Minh rộng 21ha – “kim bài” bảo chứng cho dư địa tăng giá không ngừng của dự án Vạn Phúc trong tương lai.
Dư địa tăng giá khổng lồ theo thời gian

Với mức thanh khoản và biên độ tăng giá hơn 20%/năm,cùng lưu lượng khách du lịch và cư dân dự kiến của khu đô thị Vạn Phúc, sẽ mở ra cơ hội kinh doanh tuyệt vời cho chủ nhân các nhãn hàng với tỷ suất sinh lời cao, ổn định và vĩnh viễn.

Các chuyên gia đánh giá, với vị trí chiến lược cùng những tiện ích nội khu tầm cỡ, khu đô thị Vạn Phúc sẽ là khu vực giao thương sầm uất, chỉ trong vòng 5 năm có thể sánh ngang, thậm chí vượt xa các khu đô thị hiện hữu: Phan Xích Long, Phú Mỹ Hưng… và là điểm đến đầu tư, an cư lạc nghiệp của 45.000 cư dân.

Nguồn: A.D/Tri thức trẻ