Cụ thể, YouTuber Whitesse JR là một trong những khách mời đến dự sự kiện đã chia sẻ một số thông tin về phiên bản Chiron mới nhất mà theo anh là vừa đủ để không phá hỏng cam kết với Bugatti trong việc giữ bí mật thông tin.

Sau khi trở về từ buổi tiệc đặc biệt mà Bugatti tổ chức tại Beverly Hills, Mỹ, video đăng tải của YouTuber này cho biết động cơ xe sẽ được giữ nguyên là loại W16 8.0L cho tổng công suất lên tới 1.480 mã lực cùng khả năng giúp siêu xe Pháp tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong chưa đầy 2,5 giây.

Bugatti Chiron

Nếu hệ thống truyền động được giữ nguyên, chỉ còn một yếu tố có thể gây bất ngờ cho phiên bản đặc biệt giới hạn lần này của Chiron là thiết kế. Còn nhớ cách đây không lâu, một mẫu xe cũng được miêu tả bằng cụm từ "gây tranh cãi" khác thật sự đã... gây tranh cãi không dứt vào thời điểm ra mắt. Đó chính là concept Mercedes-Maybach Vision Ultimate Luxury ra mắt tại triển lãm Bắc Kinh với thiết kế SUV lai sedan không giống ai.

Tại sự kiện giới hạn, các khách hàng của Bugatti cũng đã được tận tay cảm nhận phiên bản Chiron Sport mới được họ giới thiệu cách đây không lâu. Hiện vẫn chưa rõ thời điểm ra mắt cụ thể của mẫu Chiron "kỳ lạ" mới được hé lộ.

Nguồn: Autopro