Sau đại lý siêu xe Romans International đến từ Anh quốc, hãng chuyên đấu giá RMSothebys tại thành phố New York sẽ mang đến 1 chiếc Bugatti Chiron khác cho những người sưu tập xe.

Chiếc Bugatti Chiron này thuộc diện đã qua sử dụng và sẽ được cho đấu giá vào ngày 6/12.

Mức giá dự kiến cho chiếc Bugatti Chiron này khi tìm thấy chủ nhân sẽ rơi vào khoảng 3,5 đến 4 triệu USD.

Một mô hình tỷ lệ 1:8 tương tự như chiếc Bugatti Chiron "xịn" sẽ là món quà cho chủ nhân tương lai siêu xe này.

Chiếc Bugatti Chiron sắp được rao bán mang ngoại thất 2 tông màu đen bóng và đỏ tương tự những chiếc xe Batmobile của Người Dơi.

Xe đã lăn bánh quãng đường 250 miles, tương đương 402 km.

Như vậy, so với chiếc Bugatti Chiron rao bán tại Anh, "siêu phẩm" này có số đồng hồ công tơ mét chỉ bằng 1/5.

2 gam màu đen và đỏ tiếp tục được chọn làm bộ áo chính cho bên trong khoang lái.

Các chi tiết màu đỏ được nhấn nhá bên trong khoang lái bao gồm các đường chỉ may ở ghế, bảng táp lô và vô lăng. Ngoài ra, còn có dòng chữ Chiron ở tựa đầu ghế ngồi và thảm sàn.

Bugatti Chiron vẫn sử dụng động cơ W16, dung tích 8.0 lít tương tự đàn anh Veyron.

Tuy nhiên, động cơ đã được trang bị thêm 4 tăng áp giúp tăng công suất tối đa lên đến 1.500 mã lực, cao hơn 500 "sức ngựa" so với Veyron. Bên cạnh đó, mô-men xoắn cực đại cũng tăng lên mức 1.600 Nm.

Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp, động cơ giúp Bugatti Chiron mất chưa đầy 2,5 giây để tăng tốc lên 100 km/h, thêm 4 giây sẽ đạt vận tốc 200 km/h và chạm ngưỡng 300 km/h chỉ trong vòng 13,6 giây. Tốc độ tối đa của "ông hoàng tốc độ" mới là 420 km/h.

Bugatti Chiron được trang bị 5 chế độ lái bao gồm Lift, Auto, Autobahn, Handling và Top Speed. Trong đó, ở những chế độ Lift, Auto, Autobahn và Handling.

"Ông hoàng tốc độ" Bugatti Chiron chỉ có thể đạt tốc độ 380 km/h. Để có thể chạm ngưỡng vận tốc khủng khiếp 420 km/h, siêu xe triệu đô được trang bị chìa khoá riêng và phải chạy ở chế độ Top Speed.

Các phụ kiện đi kèm theo chiếc Bugatti Chiron phiên bản "Người dơi" chuẩn bị được rao bán, giá ước tính 4 triệu USD.

Nguồn: Đào Tâm/Autopro