1. Tên Hội nghị: Phục hồi sau Đại dịch: Quan hệ đối tác Việt Nam – Hong Kong;
2. Thời gian (dự kiến): 15h00 ngày 20 tháng 9 năm 2021;
3. Địa điểm: trực tuyến trên nền tảng Zoom;
4. Nội dung hội nghị: Đại diện chính quyền, doanh nghiệp Hong Kong sẽ chia sẻ cơ hội kinh doanh tại thị trường Việt Nam và Hong Kong, vai trò trung chuyển của Hong Kong đối với hàng xuất khẩu của Việt Nam; giới thiệu chính sách hỗ trợ quảng bá thông tin, công nghệ mới và các nền tảng thông tin khác phục vụ doanh nghiệp Hong Kong và Việt Nam; giới thiệu ứng dụng công nghệ thông tin đối phó với dịch Covid-19 cũng như hợp tác tận dụng cơ hội kinh doanh tại Việt Nam, Hong Kong và khu vực Vùng Vịnh lớn (GBA).
Phía Việt Nam với đại diện của Bộ Công Thương và doanh nghiệp sẽ nêu khó khăn, vướng mắc và kiến nghị Chính quyền Hong Kong giải pháp nhằm tăng cường quan hệ kinh tế thương mại Việt Nam – Hong Kong, đặc biệt trong hợp tác xúc tiến thương mại; giới thiệu cơ hội đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp tại Việt Nam và chia sẻ kinh nghiệm, cơ hội kinh doanh tại Hong Kong của doanh nghiệp Việt Nam.
5. Chương trình cụ thể: xin gửi kèm;
6. Ngôn ngữ sử dụng tại Hội nghị: tiếng Anh
7. Chi phí tham dự: miễn phí;
8. Đăng ký tham dự: các doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký tham dự hội nghị vui lòng đăng ký tại liên kết sau đây trước ngày 15/9/2021: https://event.leon-live.com/registration/HKVNPartnership
Doanh nghiệp đăng ký tham dự có thể đặt câu hỏi trực tiếp liên quan đến thị trường Hong Kong trong phần hỏi đáp của chương trình Hội nghị.
Thông tin chi tiết đề nghị liên hệ:
Vụ Thị trường châu Á – châu Phi, Bộ Công Thương.
Địa chỉ: 54 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 22205423
Người liên hệ: Ông Nguyễn Duy Kiên (Email: kiennd@moit.gov.vn; SĐT: 0981563333).
Vụ Thị trường châu Á - châu Phi

Nguồn: Cổng thông tin điện tử Bộ Công Thương