Đoàn gồm các thành viên của Trung tâm Xúc tiến Kinh doanh quốc tế IBPC do Chủ tịch Tập đoàn Shwe Taung Ông Aik Htun dẫn đầu. Đây là những doanh nghiệp/tập đoàn tư nhất lớn của Myanmar, hoạt động đa dạng trong nhiều lĩnh vực như: Bất động sản, xây dựng hạ tầng (cầu, đường, trường, bệnh viện…), vật liệu xây dựng, xi măng, sắt thép, vật liệu nhựa và sản phẩm nhựa, năng lượng, khách sạn, du lịch, trung tâm thương mại, dịch vụ, may mặc và thời trang, thực phẩm và chế biến thực phẩm, đồ uống, dịch vụ chăn nuôi và khai thác thủy hải sản, chế biến xuất khẩu nông sản (đậu đỗ, ngô, gạo…) - lâm sản và gỗ, kinh doanh và sản xuất săm lốp, sản phẩm cao su… Riêng Tập đoàn Shwe Taung đã bao gồm nhiều doanh nghiệp thành viên sở hữu những thủy điện lớn nhất Myanmar (chiếm gần một nửa sản lượng điện của Myanmar), các trung tâm thương mại lớn tại các thành phố của Myanmar (Junction City, Sein Gay Har…), xây dựng cao tốc, cầu đường, các khu đô thị của Myanmar …(chi tiết đoàn xin gửi kèm theo).
Trong chuyến thăm TP. Hồ Chí Minh lần này, đoàn mong muốn tiếp xúc, tìm kiếm và kết nối với các đối tác thương mại và đầu tư tại Việt Nam. Nhận thấy đây là cơ hội tốt đối với doanh nghiệp của ta kết nối, đẩy mạnh hợp tác thương mại và đầu tư, Thương vụ, Đại sứ quán Việt Nam tại Myanmar trân trọng kính mời các Quý Hiệp hội/Doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký tham gia Hội thảo giao thương doanh nghiệp Việt Nam – Myanmar theo mẫu kèm theo, cụ thể:
- Thời gian: dự kiến từ 09h - 12h30, ngày 25/5/2023 
- Địa điểm: Thành phố Hồ Chí Minh (chi tiết địa chỉ sẽ thông báo sau).
Quý Hiệp hội/Doanh nghiệp vui lòng đăng ký và gửi về Thương vụ trước ngày 22/5/2023. Thông tin thêm, xin liên hệ: Email: mm@moit.gov.vn; vnmmcommerce@gmail.com; Phone/zalo: +959666225577; Viber +84961861698

 

Form đăng ký xem tại đây.

Danh sách doanh nghiệp Myanamar tham gia xem tại đây.

 

 

Nguồn: Cổng TTĐT Bộ Công Thương