Trong nhiều năm liền, LOCK&LOCK đã liên tục nhận được nhiều giải thưởng uy tín quốc tế và tại Việt Nam như: đạt giải nhất (16 năm liên tục) về hộp bảo quản thực phẩm kín khí, giải nhất (3 năm liên tiếp) về đồ dùng nhà bếp (dụng cụ nấu ăn) tại Korea Brand Power Index, giải Thương hiệu quốc dân năm 2017 tại Hàn Quốc, giải thưởng Gia đình Hàn quốc năm 2017 tại Vương quốc Anh, giải thưởng Thương hiệu mạnh Hàn Quốc K-BPI, Top 10 sản phẩm và dịch vụ được người tiêu dùng Việt Nam tin dùng (5 năm liên tục). Các giải thưởng này phần nào đã khẳng định được sự tin tưởng của người tiêu dùng trên thế giới đối với thương hiệu LOCK&LOCK, trong đó có người tiêu dùng Việt Nam.
LOCK&LOCK được thành lập từ năm 1978, đến nay các sản phẩm của LOCK&LOCK đã có mặt tại hơn 130 quốc gia và không ngừng nghiên cứu, phát triển, cải tiến những sản phẩm và không gian mua sắm để phù hợp với sở thích và thị hiếu của người tiêu dùng.Sản phẩm tại LOCK&LOCK vô cùng đa dạng với bốn nhóm ngành hàng chính: Hộp bảo quản thực phẩm, bình giữ nhiệt, nồi chảo và điện gia dụng.
LOCK&LOCK đã không ngừng phát triển, trở thành nhà sản xuất, xuất khẩu hàng tiêu dùng - kinh doanh hộp bảo quản kín hơi khóa 4 cạnh và những vật dụng nhà bếp tiên tiến hàng đầu thế giới và là một thương hiệu toàn cầu. Với chiến lược định vị để trở thành một thương hiệu cao cấp trong sản xuất đồ dùng nhà bếp tại Việt Nam, LOCK&LOCK đã khai trương 38 cửa hàng trọng điểm. Đồng thời, sản phẩm của LOCK&LOCK đang được phân phối rộng rãi trên hơn 1535 kênh mua sắm như siêu thị, cửa hàng điện máy, kênh mua sắm truyền hình Homeshopping và các kênh B2B.
LOCK&LOCK có 8 nhà máy đặt tại Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam nhằm đáp ứng thị trường nội địa vàxuất khẩu. Bên cạnh đó, LOCK&LOCK thực hiện mô hình kinh doanh F2C từ nhà máy đến khách hàng, khách hàng có thể mua sản phẩm LOCK&LOCK với giá tốt nhất khi sản phẩm được sản xuất từ nhà máy, mà không phải chịu bất cứ chi phí trung gian nào khác. Nhận được hưởng ứng từ người tiêu dùng, LOCK&LOCK đã mở rộng từ 2 thành phố trọng điểm là TPHCM và Hà Nội ra các thành phố lớn khác như Đà Nẵng, Cần Thơ, Vũng Tàu, Bắc Ninh và khu công nghiệp Long Hậu.
Nhà máy sản xuất của LOCK&LOCK tại Việt Nam
Bên cạnh đó, một nhiệm vụ quan trọng được LOCK&LOCK đặt lên hàng đầu chính là thực hiện tốt trách nhiệm với cộng đồng (CSR). Mỗi tháng, LOCK&LOCK đều tổ chức những hoạt động vì cộng đồng với ý nghĩa “LOCK&LOCK có mặt ở đây để đồng hành, giúp đỡ bạn vượt qua giai đoạn khó khăn”. Trong năm 2020 và đầu năm 2021, LOCK&LOCK đặc biệt triển khai các chiến dịch vì cộng đồng rộng khắp cả nước nhằm hỗ trợ cho các hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách và các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị ảnh hưởng bởi hạn hán, thiên tai, mưa lũ và dịch Covid-19.
“LOCK&LOCK đồng hành cùng gia đình Việt trong chiến dịch “Let’s go Together- Hãy đi cùng nhau”