Trong nhiều năm qua, đã có nhiều hiệp hội, công ty, doanh nghiệp của Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và liên quan đăng ký tham gia triển lãm. Thương vụ Việt Nam tại Phi-líp-pin cũng đã luôn đồng hành và hỗ trợ các hiệp hội, công ty, doanh nghiệp của Việt Nam có quan tâm tham gia triển lãm.
Sau một thời gian gián đoạn không được tổ chức do dịch bệnh Covid-19, Triển lãm Quốc tế xây dựng Phi-lip-pin năm nay được Công ty dịch vụ quốc tế Worldbex tổ chức từ ngày 16 đến 19 tháng 3 năm 2023 tại Trung tâm thương mại quốc tế Manila (World Trade Center Metro Manila) và Trung tâm Hội nghị quốc tế Manila (Convention Center Manila).
Thương vụ Việt Nam tại Phi-líp-pin trân trọng thông báo tới các quý Hiệp hội, Công ty, Doanh nghiệp trong nước quan tâm đăng ký tham gia hoặc gửi hàng hóa, sản phẩm nhằm quảng bá hình ảnh, năng lực cũng như các sản phẩm ngành xây dựng của Việt Nam không chỉ với người dân Phi-líp-pin mà cả bạn bè quốc tế.
Thông tin thêm hoặc trường hợp cần hỗ trợ, giúp đỡ xin liên hệ kết nối Zalo/Viber/Whatap/Telegram tới anh Phùng Văn Thành – Thương vụ Việt Nam tại Phi-lip-pin; điện thoại +639985586169 (số Philippines) và +84932060677 (số Việt Nam). Email: ph@moit.gov.vn; thanhpv@moit.gov.vn
Kèm theo thông báo này: (1) Thông tin chi tiết về triển lãm và form đăng ký tham gia; (2) Sơ đồ thiết kế khu vực các gian hàng trưng bày; (3) Báo cáo triển lãm năm 2019.

Chi tiết xem tại đây

 

Nguồn: Thương vụ Việt Nam tại Philippines