Với những ai yêu thích sự đơn giản, vẻ đẹp dịu dàng, tiện nghi và ấm cúng thì chắc chắn sẽ yêu ngay căn hộ tuyệt vời này. Với không gian không quá rộng rãi nhưng tổ ấm nhỏ này không thiếu bất kỳ không gian chức năng nào: một phòng khách rộng, nhà bếp, phòng ngủ chính, phòng dành riêng cho em bé, ban công thư giãn và nhà tắm.

Không quá cầu kỳ trong cách trang trí, nội thất sử dụng màu sắc nhẹ nhàng nhưng chính những chi tiết nhỏ xinh và giản dị này lại đủ làm cho mọi người trong gia đình trẻ cảm thấy ấm cúng, bình yên khi bước chân về nhà sau mỗi ngày bận rộn.

Căn hộ được thiết kế đẹp và vô cùng tiện nghi ngay lối vào nhà. Căn hộ được thiết kế đẹp và vô cùng tiện nghi ngay lối vào nhà.
Hệ thống tủ kệ ngay cửa ra vào được chủ nhà bố trí gọn gàng, thông minh làm nơi lý tưởng trữ đồ. Hệ thống tủ kệ ngay cửa ra vào được chủ nhà bố trí gọn gàng, thông minh làm nơi lý tưởng trữ đồ.
Một không gian vô cùng ấm áp và tiện nghi cho gia đình trẻ. Một không gian vô cùng ấm áp và tiện nghi cho gia đình trẻ.
Nội thất trong căn hộ tất cả đều được làm bằng gỗ tạo cảm giác thân viện và vô cùng gần gũi. Nội thất trong căn hộ tất cả đều được làm bằng gỗ tạo cảm giác thân viện và vô cùng gần gũi.
Phòng khách được bố trí đơn giản với chiếc sofa dài kê sát tường cùng bàn trà nhỏ. Phòng khách được bố trí đơn giản với chiếc sofa dài kê sát tường cùng bàn trà nhỏ.
Không gian nơi đây tràn ngập màu sắc với chiếc thảm trải sàn, gối ôm cùng chiếc ghế nhỏ xinh màu vàng bắt mắt. Trên bức tường chủ nhà còn nhấn nhá bằng những bức tranh gia đình hạnh phúc. Không gian nơi đây tràn ngập màu sắc với chiếc thảm trải sàn, gối ôm cùng chiếc ghế nhỏ xinh màu vàng bắt mắt. Trên bức tường chủ nhà còn nhấn nhá bằng những bức tranh gia đình hạnh phúc.
Hệ lam gỗ là nơi duy nhất phân chia không gian giữa phòng khách và bếp ăn. Hệ lam gỗ là nơi duy nhất phân chia không gian giữa phòng khách và bếp ăn.
Không gian bếp tuy không lớn nhưng được thiết kế tuyệt đẹp, sạch, mát và tiện nghi với hệ thống tủ kệ khép kín. Không gian bếp tuy không lớn nhưng được thiết kế tuyệt đẹp, sạch, mát và tiện nghi với hệ thống tủ kệ khép kín.
Bộ bàn ăn nhỏ với chân cao giúp góc bếp trở nên thông thoáng hơn. Bộ bàn ăn nhỏ với chân cao giúp góc bếp trở nên thông thoáng hơn.
Khác với những căn hộ bình thường khác thường dành nơi thoáng sáng, đẹp nhất để bố trí phòng khách. Nhưng với chủ nhân ngôi nhà này họ lại thích có một góc nghỉ ngơi rộng nhất, thoải mái nhất và đẹp nhất. Khác với những căn hộ bình thường khác thường dành nơi thoáng sáng, đẹp nhất để bố trí phòng khách. Nhưng với chủ nhân ngôi nhà này họ lại thích có một góc nghỉ ngơi rộng nhất, thoải mái nhất và đẹp nhất.
Không quá nhiều đồ đạc, mọi thứ đều được thiết kế đơn giản mà vô cùng ấm cúng. Không quá nhiều đồ đạc, mọi thứ đều được thiết kế đơn giản mà vô cùng ấm cúng.
Góc nhỏ dành làm nơi trang trí cho phòng ngủ. bên cạnh là bàn trang điểm nhỏ xinh với chiếc ghế ngồi và gương cùng tông màu xanh mát mắt. Góc nhỏ dành làm nơi trang trí cho phòng ngủ. bên cạnh là bàn trang điểm nhỏ xinh với chiếc ghế ngồi và gương cùng tông màu xanh mát mắt.
Khu vực nhiều màu sắc nhất và rộng thoáng phải kể đến phòng cho bé. Khu vực nhiều màu sắc nhất và rộng thoáng phải kể đến phòng cho bé.
Không gian nơi đây được thiết kế đặc biệt vui nhộn dành cho những đứa trẻ trong gia đình. Không gian nơi đây được thiết kế đặc biệt vui nhộn dành cho những đứa trẻ trong gia đình.
Hai chiếc giường đơn được đặt khéo léo sát tường dành không gian sàn nhà để làm khu vui chơi và học hành cho các con. Hai chiếc giường đơn được đặt khéo léo sát tường dành không gian sàn nhà để làm khu vui chơi và học hành cho các con.
Lối vào khu vực nhà tắm. Lối vào khu vực nhà tắm.
Để đồng nhất với màu sắc chung trong căn hộ, không gian nhà tắm cũng được thiết kế với tông màu trắng, nâu và xanh. Để đồng nhất với màu sắc chung trong căn hộ, không gian nhà tắm cũng được thiết kế với tông màu trắng, nâu và xanh.
Dù không lớn nhưng nơi đây được thiết kế khá tiện nghi và hiện đại. Dù không lớn nhưng nơi đây được thiết kế khá tiện nghi và hiện đại.

Nguồn: Xuân Thắng/Tri thức trẻ