Trong tuần 37 (13-19/9/2021), giá tại đầm tôm chân trắng nguyên liệu của Ecuador đạt 6,40 USD/kg với cỡ 20/30, 6 USD/kg với cỡ 30/40, 5,5 USD/kg với cỡ 40/50, 5,05 USD/kg với cỡ 50/60, 4,70 USD/kg với cỡ 60/70, 4 USD/kg với cỡ 70/80, 3,50 USD/kg với cỡ 80/100, 2,70 USD/kg với cỡ 100/120 và 2 USD/kg với cỡ 120/140 con/kg.
Theo công ty cung cấp thủy sản đông lạnh có trụ sở tại Thái Lan, Siam Canadian Group, nhu cầu NK tôm từ Ecuador vào các thị trường vẫn khá tốt trong vài tuần qua.
Nhu cầu các sản phẩm tôm Ecuador từ các thị trường như Trung Quốc, EU và Mỹ đều tăng. Các nhà NK vẫn phải mua vào với mức giá cao hiện tại nếu họ muốn có đủ nguồn cung phục vụ dịp Giáng sinh.
Giá tôm nội địa tại Ecuador tăng buộc các nhà XK phải tăng giá đối với với các nhà NK ở Mỹ và EU. Nhu cầu tôm Ecuador tăng chủ yếu từ các nhà NK thủy sản đông lạnh của Trung Quốc chuẩn bị hàng cho dịp Tết Nguyên đán vào tháng 2.

Description: C:\Users\Admin\Desktop\Untitled.jpg

 

Nguồn: vasep/Kim Thu