Một “tân binh” khác của tập đoàn TH là sản phẩm sữa tươi TH true MILK Organic cũng đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký khác trong cùng hạng mục và được trao tặng giải Sản phẩm mới xuất sắc nhất.
Hai giải thưởng này được trao trong khuôn khổ triển lãm thực phẩm thế giới - World Food Moscow 2017 (Nga) diễn ra từ 11 tới 14/9.
Giải Vàng trao cho sản phẩm Thức uống thảo dược TH true Herbal tại cuộc thi Tasting contest - vinh danh sản phẩm tiêu biểu được công bố ngày 14/9.
Năm nay có hơn 250 mẫu sản phẩm đến từ các doanh nghiệp của các quốc gia khác nhau tham dự cuộc thi này và TH true Herbal là cái tên được xướng lên giải Vàng.

 

Ban Tổ chức đánh giá đây là sản phẩm sử dụng nguyên liệu thảo dược hoàn toàn từ thiên nhiên, hương vị độc đáo, thơm ngon và đặc biệt rất tốt cho sức khỏe.
Dòng sản phẩm này hoàn toàn phù hợp với xu hướng tiêu dùng hiện đại ngày nay, khi tất cả mọi người đều nên chú trọng đến việc bảo vệ sức khỏe thông qua việc sử dụng các sản phẩm tự nhiên, sạch, thân thiện với môi trường.
Được biết, Tasting contest là một hoạt động không thể thiếu của Triển lãm WorldFood Moscow, cuộc thi nếm "sản phẩm của năm" được tổ chức thường xuyên và phải tuân thủ các yêu cầu về chất lượng và an toàn thực phẩm của nước Nga.
Một Ủy ban gồm các chuyên gia uy tín trong ngành thực phẩm sẽ nếm và chọn những sản phẩm tốt nhất để trao các giải Vàng, Bạc, Đồng.
Trước đó, ngày 13/9, Ban Tổ chức cũng công bố “tân binh” sữa tươi hữu cơ TH true MILK Organic của Tập đoàn TH đạt giải thưởng “Sản phẩm mới xuất sắc nhất 2017.”
Đây là hạng mục giải thưởng được bình chọn công khai trên trang web của đơn vị tổ chức và bình chọn của Ban giám khảo.
Cả 2 dòng sản phẩm này của tập đoàn TH vừa ra mắt thị trường Việt Nam trong tháng 8, Tập đoàn TH đưa các “tân binh” đến World Food Moscow 2017 để giới thiệu đến bạn bè thế giới.