Cơ quan chuyên trách về Nông nghiệp, Nghề cá, và Bảo tồn (AFCD) Hồng Công cho biết, trong tháng Tám tới đây, ba loại rau mới, được canh tác theo phương pháp hữu cơ, sẽ chính thức được đưa vào canh tác tại một số vùng trồng rau của đặc khu hành chính này.
Ba loại rau kể trên bao gồm bắp cải trắng Trung Quốc (có lá sẫm màu), dưa chuột Thái Lan (loại nhỏ), và rau cải ăn lá Đài Loan (còn gọi là cải biển).
Ngày 23/7 vừa qua, AFCD đã tổ chức hội thảo để giới thiệu phương pháp canh tác hữu cơ ba loại rau này tới nông dân địa phương.
Được biết, cả ba loại rau này đều phù hợp với điều kiện canh tác tại Hồng Công vào mùa hè. Chúng lớn nhanh và cho năng suất ổn định.

Nguồn: Vinanet