Theo báo cáo về sản lượng gia súc, gia cầm giết mổ của Bộ Nông nghiệp Mỹ, sản lượng thịt đỏ thương mại của Mỹ tháng 10 đạt 4.531 triệu lb, giảm 2% so với mức 4.616 triệu lb của cùng kì năm ngoái, tăng 6% so với mức 4,273 trong tháng 9/2008. Trong đó:
Sản lượng thịt bò đạt 2.342 triệu lb, giảm 4% so với mức 2.443 triệu lb trong tháng 10/2007, tăng 9% so với 1.976 triệu lb trong tháng 9/2008.
Sản lượng thịt lợn đạt 2.161 triệu lb, tăng 1% so với mức 2.145 triệu lb trong tháng 10/2007 và tăng 9% so với mức 1.976 triệu lb trong tháng 9/2008.
Tổng sản lượng thịt đỏ thương mại giai đoạn tháng 1 – tháng 10 đạt 42.196 triệu lb, tăng 5% so với mức 40.324 triệu lb của cùng kì năm ngoái.
Agroviet

Nguồn: Internet