Đoàn kết, nỗ lực vượt khó để về đích thành công
Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải đã đến thăm, làm việc và chúc mừng năm mới tại Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex, Tổng Công ty Cổ phần Xây dựng Công nghiệp Việt Nam - Vinaincon, Tổng Công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam – VEAM. Thứ trưởng đánh giá, 2021 với rất nhiều khó khăn nhưng các doanh nghiệp đã vững vàng, từng bước vượt qua khó khăn, khẳng định bản lĩnh, vị thế và thương hiệu.
Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải khẳng định vai trò đầu tàu của Petrolimex trong việc đảm bảo nguồn cung xăng dầu tại thị trường trong nước
Đến thăm và làm việc tại Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam trong ngày khai xuân đầu năm Nhâm Dần, Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải chia vui với những kết quả sản xuất, kinh doanh của Tập đoàn đạt được trong năm 2021, đặc biệt, trong những ngày Tết Nguyên đán vừa qua.
Báo cáo tại buổi làm việc, Chủ tịch HĐQT Petrolimex Phạm Văn Thanh cho biết, những ngày Tết vừa qua, các cửa hàng xăng dầu tại 63 tỉnh, thành phố của Tập đoàn vẫn bán hàng xuyên Tết, đảm bảo nguồn cung phục vụ nhu cầu của người dân trong mọi tình huống. Chủ tịch HĐQT Phạm Văn Thanh nhấn mạnh, toàn thể Lãnh đạo, cán bộ và người lao động Petrolimex quyết tâm thực hiện 6 nhiệm vụ trọng tâm ngay từ những ngày đầu tiên của năm mới 2022.

Chủ tịch HĐQT Petrolimex Phạm Văn Thanh

Thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Công Thương, Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải ghi nhận và biểu dương những kết quả Petrolimex đã nỗ lực đạt được thời gian qua. Thứ trưởng cho biết, tại các cuộc họp của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Phó Thủ tướng Lê Văn Thành luôn đánh giá cao vai trò đầu tàu của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam trong việc cung ứng xăng dầu tại thị trường nội địa, đảm bảo nguồn cung ổn định trong mọi tình huống, đặc biệt, luôn đi đầu trong việc thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và các Bộ, ngành. Thứ trưởng nhấn mạnh, Petrolimex đã luôn khẳng định vị thế, vai trò đặc biệt quan trọng của một Tập đoàn năng lượng hàng đầu tại Việt Nam. “Chính sự vững vàng của Petrolimex đã giúp cho thị trường trong nước có sự đảm bảo nguồn cung xăng dầu một cách ổn định, giúp mọi hoạt động được diễn ra thông suốt, bình thường”, Thứ trưởng đánh giá.
Theo Thứ trưởng, trong bối cảnh đầy khó khăn do những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, bên cạnh duy trì hoạt động ổn định, Petrolimex đã đảm bảo an toàn, hiệu quả trong mọi mặt của hoạt động sản xuất kinh doanh và an ninh năng lượng, đóng góp tích cực cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 của các địa phương trên cả nước.