Trong năm 2021, tổng xuất khẩu thịt bò của Mỹ đạt mức kỷ lục 3,4 tỷ Lb, tăng 16,8% so với năm 2020. Trong đó, xuất khẩu sang Nhật Bản nhiều nhất với 826,4 triệu lb (giảm 0,1%), tiếp theo là Hàn Quốc với 785,8 triệu lb (tăng 17,9%) ); Trung Quốc đứng ở vị trí thứ ba với 541,1 triệu lb, tăng gấp bốn lần so với năm 2020.
Nhập khẩu thịt bò của Mỹ cũng đạt mức cao nhất trong sáu năm với tổng số là 3,3 tỷ lb, tăng nhẹ 0,2% so với năm 2020. Trong đó nhập khẩu nhiều nhất từ Canada với 942,3 triệu lb (tăng 14,2%), tiếp theo là Mexico với 674,8 triệu lb (tăng 3,6%), từ Australia và New Zealand giảm lần lượt 37,7% và 2,4%, được bù đắp một phần bởi mức tăng từ Brazil (tăng 67,1%) và Nicaragua (tăng 2,1%).
Xuất khẩu thịt lợn của Mỹ đạt mức cao thứ hai với 7 tỷ lb, giảm 3,4% so với mức kỷ lục gần 7,3 tỷ lb trong năm 2020. Lượng thịt lợn xuất sang Trung Quốc giảm 44,4% xuống gần 1,2 tỷ lb được bù đắp một phần nhờ xuất khẩu tăng ở các thị trường: Mexico (tăng 31,4%), Nhật Bản (tăng 2%) và Hàn Quốc (tăng 5,2%). Mexico là thị trường xuất khẩu thịt lợn hàng đầu của Mỹ với mức kỷ lục 2,1 tỷ lb; tiếp đến Nhật Bản 1,2 tỷ lb và và Hàn Quốc 511 triệu lb.
Nhập khẩu thịt lợn vào thị trường Mỹ tăng 30,5% lên 1,2 tỷ lb, mức cao nhất kể từ năm 2003. Nhập khẩu thịt lợn tăng từ các thị trường: Canada (736,6 triệu lb, tăng 28,8%), Mexico (104,1 triệu lb, tăng 43,1%), Ba Lan (85,4 triệu lb, tăng 10,1%), và Đan Mạch (83 triệu lb, tăng 33,1%).